Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Vợ liên tục theo dõi tình cũ trên Facebook

Cưới nhau 3 năm nay rồi tôi mới biết, vợ thực sự chưa quên được tình cũ. Tôi không biết vì vợ còn yêu anh ta hay vì vợ thù hận mà lại có hành động như vậy.
Mấy ngày này tôi mới phát hiện ra chuyện này nhưng nhớ lại, trước giờ, hình như vợ vẫn hay làm chuyện này.
Vì cái Facbook đó, tôi nhìn rất quen, chỉ là tôi không để ý, nghĩ cứ đó là bạn của vợ.
Ngày đó khi quyết định cưới vợ, tôi đã biết, vợ mình từng có một quá khứ rất đau khổ. Đó là chuyện về tình yêu của vợ, vợ bị phản bội một cách xót xa. Tôi còn nhớ lúc tôi đến bên vợ, vợ tôi vừa trải qua một cuộc tình thực sự quá bi ai. Người đàn ông đó cũng yêu vợ 4 năm rồi, nhưng không hiểu vì sao, anh ta lại phản bội vợ, yêu người con gái khác, chính là bạn thân của vợ.
Nỗi đau đớn ấy quả thật quá lớn đối với vợ. Dường như em không chịu nổi, em đã sút mấy cân vì không ăn, mất ngủ. Tôi đã chứng kiến tất cả cuộc tình ấy, tôi đã thương em vô cùng. Và chính tôi là người nâng đỡ em trong suốt thời gian đó. Sau hơn 1 năm chinh phục và tìm mọi cách để bên em, tôi đã chứng minh được tình cảm của mình. Và cuối cùng, tôi lấy em, em là vợ tôi…
Bây giờ, chúng tôi là vợ chồng. Có lẽ vợ hiểu được chuyện cũ, không muốn nhắc lại nên bao nhiêu lâu nay, chúng tôi không bao giờ nói về chuyện đó. Tôi hiểu những gì vợ đã trải qua nên càng muốn bù đắp cho vợ. Thú thực, với tôi chuyện đó rất bình thường, chỉ là với người con gái, chuyện đó chẳng dễ dàng gì. Cánh đàn ông chúng tôi trải qua dễ dàng hơn.
Vợ liên tục theo dõi tình cũ trên Facebook - 1
Quên đi để sống, ai có phận người ấy còn công bằng hay không, sẽ do ông trời định đoạt. Trù bẻo nhau làm gì để khổ vợ con, con cái người ta. (ảnh minh họa)
Bây giờ, chúng tôi có với nhau một đứa con trai rồi, vậy mà dường như vợ vẫn chưa quên được người cũ. Mỗi lần tôi đều thấy vợ vào FB, ngắm hình ảnh của con gái người ấy rồi cười một mình kiểu rất vui sướng. Vợ còn ngắm cả vợ của người cũ, xem họ sống ra sao, hạnh phúc không. Dường như ngày nào vợ cũng phải vào xem họ cập nhật tình hình.
Thấy gia đình người ta chụp ảnh đi chơi vui vẻ thì y rằng, tối ấy vợ khó chịu, cau có với tôi. Lạ thật, cứ thấy người cũ hạnh phúc thì vợ khó chịu, còn khi thấy người ta cãi nhau thì vợ vui mừng. Đàn bà ích kỉ là thế sao? Bây giờ đã không còn yêu nhau, ai có gia đình của người ấy rồi vợ còn làm như vậy, không sợ có lỗi với chồng sao? Có thể vợ không còn yêu người cũ, chỉ vì vợ hận anh ta nên mới theo dõi xem người ta sống ra sao. Nhưng điều đó cũng làm người chồng như tôi tổn thương. Tôi đã yêu chiều, chăm sóc vợ bao lâu nay, vậy mà vợ vẫn khiến tôi mệt mỏi thế này!
Quên đi để sống, ai có phận người ấy còn công bằng hay không, sẽ do ông trời định đoạt. Trù bẻo nhau làm gì để khổ vợ con, con cái người ta. Yêu vợ nhưng nhiều khi tôi thấy vợ thực sự đáng thương…
Huyền Trang (Khampha.vn)
Eva Tám

Post a Comment

0 Comments