Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

About


Giới Thiệu

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với itblognote.com | Công Nghệ Và Giải Trí, tại sao mình lại chọn cái tên "itblognote" mà còn lại "Công Nghệ Và Giải Trí" bởi lẽ Blog mình là một {Blog Mixture}, vừa là Blog Công Nghệ vừa là Blog Giải Trí trong đó bài viết về Công Nghệ chiếm nhiều hơn bài viết về Giải Trí, cũng là nơi dành cho một thằng IT như mình muốn lưu trữ kiến thức thực tế của chính bản thân đã trải qua và tìm hiểu được cùng chia sẻ cho mọi người, giúp mọi người rút ngắn thời gian tìm hiểu kiến thức mình muốn tìm.


Mục Tiêu

Vấn đề đầu tiên, itblognote.com là nơi chia sẻ kiến thức về công nghệ cũng như về mặt giải trí dành cho tất cả các bạn đam mê về công nghệ, chia sẻ những kiến thức bản thân về các ngôn ngữ lập trình hệ thống, kiến thức về bảo mật, mạng máy tính, chia sẻ cách sửa một số lỗi mà bản thân mình đã từng gặp phải, những tools và phần mềm hay, game những câu chuyện,... đúng với danh nghĩa là một Blog Mixture.

Vấn đề cuối cùng, tại đây cũng như là một kho lưu trữ về kiến thức mà mình đã tìm hiểu được, những tài nguyên cần tham khảo cho những bạn đọc, những tài liệu hay chia sẻ cùng mọi người, giúp mọi người có thể giải quyết được vấn đề mà họ gặp phải và cũng như giúp chính bản thân mình dễ tìm kiếm lại sau này, khi cần giải quyết một vấn đề nào đó.


Bình Luận

Mình sẻ cho phép tất cả mọi người được bình luận một cách tự do, cũng như nêu ý kiến của chính bản thân mình về nội dung bài viết v.v... Nhưng để tránh gây ảnh hưởng đến người khác hoặc các bình luận khiếm nhã mình xin phép được xóa các bình luận đó trong trường hợp bất khả kháng.

Post a Comment

0 Comments